Bạn chưa chọn snippet

Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường THPT Sơn Dương (20/11/1982 - 20/11/2017)

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên đất nước Việt Nam ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích. Bên cạnh các phong trào thi đua về học tập, trường THPT Sơn Dương còn tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ,..  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giải tỏa bớt căng thẳng cũng như áp lực sau giờ học cho học sinh. Qua đó nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết tình thầy trò.

       Vui tươi, hào hứng, phấn khởi múa hát với cả tấm lòng mình… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình “ Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” của khối 10 do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh kết hợp với Công đoàn trường tổ chức. Nội dung hội thi xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô; ca ngợi ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Đoàn. Với rất nhiều thể loại phong phú, học sinh có thể thoải mái phát huy ý tưởng sáng tạo  trong phong cách biểu diến: hát, múa, thổi sáo….. Qua hội thi, học sinh đã được giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng thời giáo dục tư tưởng, thẩm mỹ, đạo đức lối sống góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. 

 

               Cùng với sự sôi nổi của phong trào văn nghệ, hội thi vẽ tranh cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của học sinh khối 11, Mỗi lớp có ít nhất một tác phẩm để tham gia thi. Nội dung của cuộc thi vẽ tranh xoay quanh khung cảnh trường, phong cảnh làng quê, chân dung thầy cô… Với đôi bàn tay khéo léo, đầy tài năng đã tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cả về nghệ thuật lẫn  ý nghĩa. 

 
 

 

        Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, thì hội thi thể thao không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Năm nay trường trung học phổ thông Sơn Dương đã tổ chức hội thi đánh cầu lông thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh tạo không khí vui tươi khỏe khoắn và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.


Bài tin liên quan