Bạn chưa chọn snippet

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

          Thực hiện công văn của trường THPT Sơn Dương về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cùng tinh thần tương thân tương ái, trong giờ chào cờ đầu tuần, cán bộ giáo viên tổ Ngữ văn và tổ Toán đã kết hợp tổ chức thực hiện nội dung "Một việc tốt" với chủ đề: Áo ấm tình thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

         Những món quà đã được chính các cô giáo: Ngô Thị Tuyết Mai, Bùi Thị Tuyên, Nguyễn Thị Thanh Huyền là tổ trưởng, tổ phó bộ môn trao tận tay các em học sinh.

 

         Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao tình cảm của thầy cô giáo dành cho các em học sinh như lời động viên khích lệ để các em tự tin hơn, bớt đi phần nào mặc cảm để nỗ lực trong học tập và tu dưỡng trở thành những công dân có ích cho xã hội. Việc làm của các thầy cô là một nghĩa cử thật cao đẹp, đầy tính nhân văn như truyền thống đạo lý ngàn đời của dân tộc: "Lá lành đùm lá rách"; "Lá rách ít đùm lá rách nhiều...".

          Buổi trao quà diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình càng giúp cho cán bộ nhân viên và các em học sinh trong trường THPT Sơn Dương thấu hiểu sự sẻ chia, đồng cảm, đặc biệt là bồi dưỡng thêm kĩ năng sống với thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

 Hương Giang

Bài tin liên quan