Bạn chưa chọn snippet

HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH

          Cả nước đang tràn ngập không khí sôi nổi kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944) - (22/12/2017. Hoà chung vào niềm tự hào đó, hôm nay (18/12), buổi chào cờ đầu tuần, tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân trường THPT Sơn Dương đã tổ chức ngoại khoá với chủ đề: "Hát mãi khúc quân hành".

 

       Mở đầu chương trình là bài múa: "Đất Việt tiếng vọng ngàn đời" do các học sinh lớp 10A11 thể hiện. Tiếp đó là phần ôn lại truyền thống vẻ vang, lịch sử vĩ đại của quân đội nhân dân Việt Nam bằng các câu hỏi thú vị, bổ ích, lôi cuốn.

            Chương trình ngoại khoá diễn ra sôi nổi, vui vẻ cùng rất nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cô giáo trong tổ bộ môn và học sinh trong trường trình bày: "Hát mãi khúc quân hành"; "Biển hát chiều nay"; "Màu hoa đỏ"...

 

 

          Tuy thời gian không nhiều, song buổi ngoại khoá đã mang đến cho các cán bộ và học sinh toàn trường niềm tự hào về đất nước Việt Nam anh hùng để mỗi người càng hiểu được ý thức trách nhiệm công dân đối với Tổ quốc thân yêu.

Hương Giang (Tổ Ngữ văn - Trường THPT Sơn Dương)

Bài tin liên quan